บริการตั้งชื่อ นามสกุล ตามโหราศาสตร์หลักภูมิทักษา และ
หลักเลขศาสตร
์ โดย อ. ลักษณานามด
02-958-3161
หน้าหลัก   ตั้งชื่อลิขิตชะตาด้วยตนเอง   อ่านดวงชะตาตนเองและกิจการ   ลิขิตชะตากิจการห้างร้านบริษัท   คันชั่งพยากรณ์ธุรกิจ
ตั้งชื่อเด็กแรกเกิด   ตั้งชื่อบุรุษสตรี   ตั้งชื่อสกุล   ตั้งชื่อสาวสีม่วง   ตั้งชื่อใช้ในการประกวด   ตั้งชื่อกิจการ   ตั้งชื่อกลุ่มการเมือง

กลับไปถัดไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โหราศาสตร์ หลักเลขศาสตร์

ความหมายของเลขศาสตร์ 105

คนสองบุคลิก เลขศาสตร์  21  หมายถึง  เป็นคนสองบุคลิก  อ่อนนอกแข็งใน  การแสดงออกภายนอกสุภาพ  อ่อนโยน  อ่อนแอ  แต่ภายในเด็ดเดี่ยว  แข็งกล้า  ซ่อนบุคลิกเก่งยากที่ใครจะอ่านออก  หยิ่ง  เอาแต่ใจตัวเอง  แต่เข้ากับคนได้ง่าย  เป็นคนกล้าตัดสินใจ  ชีวิตพบมุมหักเหแตกหักฉับพลันอนาคตไม่แน่นอน  โรคที่ควรระวังคือ โรคระบบประสาท  ปวดศีรษะ  ไมเกรน  โรคผิวหนังการงาน ธุรกิจ ไม่แน่นอน  ความรัก ชีวิตสมรส  ครอบครัวครอนแครง  มีความรุ่งเรืองหรือสมหวัง  ขึ้น ๆ  ลง ๆ  
เฟ้อฝัน เลขศาสตร์  22  หมายถึง  เลข 22  เป็นดาวจันทร์สองดวง  บ่งบอกถึงอารมณ์เพ้อฝัน  อ่อนไหว  เปลี่ยนใจง่าย  รวนเร ไม่มีความแน่นอนในอารมณ์หูเบา  มักถูกหลอกอยู่เสมอ  ชอบสร้างวิมานในอากาศ  หลอกลวงตัวเองและผู้อื่น  พฤติกรรมทางเพศเบี่ยงเบน  เป็นคนช่างคิดช่างฝันมั่นใจตัวเองสูง  ความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้อื่นเสมอ   ดื้อรั้น  ไม่เชื่อฟังผู้อื่นทักเตือน  โรคที่ควรระวังคือ โรคเกี่ยวกับระบบภายในท้อง  เลขนี้มีข้อดีคือด้านโชคลาภ  ชื่อเสียงเด่นดังคาดไม่ถึง
เสน่ห์แรง เลขศาสตร์  23  หมายถึง  เลข 23 เกี่ยวกับเรื่องความรัก ความเจ้าชู้  เป็นคนมั่นใจของตนเองสูง ไม่ยอมคน  ไขว่ขว้าหาความรู้  ชอบช่วยเหลือผู้อื่นชีวิตประสบความสำเร็จ  ถ้าเป็นหญิงชีวิตจะมีแต่เรื่องดี ๆ  มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน  มีเสน่ห์อย่างมาก ไม่ใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์แต่ถ้าเป็นชาย ต้องระวังเรื่องผู้หญิง  ทำให้ชีวิตตกต่ำ  หรือคู่ครองเป็นแม่หม้าย หรือถูกทำร้าย  การงานตกต่ำ มีศัตรูเพราะหญิงเหตุเพราะเป็นคนเจ้าชู้  มีเมียหลายคน  มีเสน่ห์เร่าร้อน  ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ ชีวิตจะหายนะ มีเรื่องอื้อฉาว  ศัตรูแอบแฝง
ความสุขเลิศล้ำ เลขศาสตร์  24  หมายถึง  เป็นเลขดี  ไม่มีส่วนเสีย    เป็นคนมีเสน่ห์ จึงทำให้เป็นคนมีเพื่อนมาก  มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี  เป็นคนอ่อนโยนเป็นที่รักของคนทั่วไป  เข้าใจสิ่งแวดล้อม มีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง  ละเอียดอ่อน  มีโชคดีเกี่ยวกับเงิน ๆ  ทอง ๆ  สามารถหามาได้โดยง่าย และเป็นดาวการเงิน  และได้รับความสุขในด้านความรัก  เป็นคนมีอารมณ์ศิลป์ เลข 24 บวกเป็น 6 ดาวศิลปินเลข 24 เหมาะกับการค้า เพราะมีความชำนาญงาน  เข้าใจจิตใจลูกค้าได้ดี
ชะตาเล่นกล เลขศาสตร์  25  หมายถึง  เป็นเลขสุก ๆ  ดิบ ๆ   ดี ๆ  ร้าย ๆ  ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีอุปสรรค  เพราะมีดาวจันทร์ และพฤหัสบดีช่วยให้ก้าวหน้ารุ่งเรือง  แต่กว่าจะสำเร็จต้องผ่านอุปสรรคอย่างเหน็ดเหนื่อย  ต้องขยันหมั่นเพียรมากมายด้วยลำแข็งตัวเองเป็นคนใฝ่หาความรู้   หาเงินคล่อง  ไม่ลำบาก  ชีวิตมั่นคง  ผู้ใหญ่ส่งเสริม  ความรักสมหวัง  แต่ 2 บวก 5 ได้ 7  ดาวเสาร์  ดาวแห่งปัญหาและอุปสรรคที่ต้องแก้ไข ชีวิตพบกับความคับขันและความลำเค็ญ  เหน็ดเหนื่อย  ถูกกลั่นแกล้ง ป้องร้าย  มีความรุนแรงอาจถึงแก่ชีวิต
อำนาจมืด เลขศาสตร์  26  หมายถึง  เป็นผู้มีอารมณ์เพ้อฝัน  มีความสุนทรี  นุ่มนวล  ละเอียดอ่อน  รสนิยมสูง  ประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่ยั่งยืน  เพราะถูกอำนาจมืดจากพวกนักเลง  ไม่เป็นธรรม  คุกคาม  มักจะหลงผิดคบหาเป็นเพื่อน หรือหุ้นส่วน จะนำอันตราย ความล้มเหลวมาให้อย่าปล่อยตามใจในอารมณ์จนเกิดความผิดพลาดทางโลกีย์ การติฉินนินทา เสียหาย  โศกเศร้าอย่างรุนแรงจะตามมาอุปสรรคในการทำงาน ผู้ใหญ่คอยจับผิด กลั่นแกล้งเอาความดีความชอบ  
ความสูญเสียที่แอบแฝง เลขศาสตร์  27  หมายถึง  เป็นชีวิตที่ประสบความสำเร็จ และโชคดีในอนาคต  มีความคิดเห็นเป็นของตนเอง  มั่นใจตัวเองสูง  แต่ก็ต้องพบกับความกดดันอย่างหนักทำให้ต้องดำเนินชีวิตด้วยความรัดกุม  แต่เลข 7 ดาวเสาร์ คือปัญหา และอุปสรรคที่ต้องเผชิญมากมาย  ต้องแก้ไขตลอดเวลาทำให้เป็นคนอมทุกข์  โรคแทรก  ระวังเรื่องผ่าตัด  โรคผิวหนัง  ชีวิตต้องแอบแฝงไปด้วยความเศร้าโศก  โดยเฉพาะต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักในยามที่เจริญรุ่งเรืองเช่น บิดา และคู่ครองอย่างกะทันหัน หรือไม่ก็เสียเงินที่หามาได้อย่างไม่คาด  มีปัญหาวุ่นวายจากเพศตรงข้ามมาสู่
คนอมทุกข์ เลขศาสตร์  28  หมายถึง เป็นเลขที่เกี่ยวกับความทุกข์  ผันผวนที่ชีวิต  ผิดหวังจากคนใกล้ชิด ทำให้เป็นคนอมทุกข์  บริวารจะสร้างปัญหามาให้  แบกภาระหน้าที่ อย่างใหญ่หลวง  มีหนี้สินมาก  ความรักทุกข์ตรม  พลัดพรากจากคนรัก  ไร้คู่  หรือได้คู่เป็นหม้าย  ไม่มีความสุขในชีวิตสมรสกล้าได้กล้าเสีย  ชอบทำงานใหญ่โดยไม่ไตร่ตรอง  ไม่อยู่กับที่ไม่ชอบจำเจ  ชอบเดินทางต่างแดน  มั่นใจตนเองสูง  ไม่ไว้ใจใครมีอารมณ์ขัดแย้งตลอดเวลา ชอบเริ่มแต่ไม่ชอบสานต่อ ชีวิตไม่มีระเบียบ  กำพร้าหรือพลัดพรากจากมารดาไปต่างแดน
ดวงดาวแห่งทุกข์ เลขศาสตร์  29  หมายถึง  เป็นดวงดาวที่มีแต่ความทุกข์ใจอีกเลขหนึ่ง  ชอบทำตัวเร้นลับไม่เปิดเผย จมอยู่กับความทุกข์ ความเศร้า  ความไม่สมหวังต่อความรักถูกกดดันจากอำนาจต่าง ๆ  บางครั้งจึงเป็นคนอาฆาตมาดร้ายอำมหิต  บางครั้งอาจต้องถูกปองร้ายจากศัตรูหรือถูกผู้อื่นโค่นอำนาจมักแพ้ภัยแก่ศัตรู  และต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วย ชีวิตคู่แตกหัก  เพื่อนคิดโกง  เพศตรงข้ามจะสร้างปัญหามาให้ เลข 2 บวก 9  คือ 11เป็นคนทะเยอทะยาน  หลงตัวเอง  เจ้าคิดเจ้าแค้น  ดื้อรั้น  สุภาพ  สำอาง  รสนิยมสูง  ชีวิตไม่ลำบากแต่ไม่มีความสุขมีแต่ความทุกข์ใจ   
วิมานพังทลาย เลขศาสตร์  30  หมายถึง  เป็นเลขที่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ  การผ่าตัด  เรื่องร้ายแรงฉับพลัน    เป็นชีวิตที่ไม่แน่นอน ชีวิตดำเนินไปด้วยความสุข ความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองดี  แต่ก็ต้องวิมานพังทลายฉับพลัน  ให้ไม่สมหวัง หรือจากอุบัติเหตุชีวิตพบความผิดหวังอย่างรุนแรง ด้านความรัก หรือครอบครัวแตกหัก  ชีวิตสมรสไม่แน่นอน  ไม่ได้แต่ง  หรือแต่งไม่น้อยกว่า หนึ่งครั้งกำลังใจตก  แม้จะเป็นคนจิตใจเข้มแข็ง  ห้าวหาญ  โกรธง่ายหายเร็ว  โรคที่ต้องระวัง โรคทางประสาท  ผิวหนัง กระดูก
อุปสรรคแห่งดวงดาว เลขศาสตร์  31  หมายถึง  ชีวิตมักจะต้นร้าย  ปลายดี  ชีวิตเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ  ดี ๆ  ร้าย ๆ  ปนกัน พบความทุกข์  อุปสรรคมากมาย  พบความล้มเหลวชะตาชีวิตเลขนี้ต้องระวังอุบัติเหตุ การงานไม่ราบรื่น ถูกเลื่อยเก้าอี้  ชีวิตครอบครัวแตกแยก  ชีวิตสมรสไม่แน่นอน  ไม่ได้แต่งมีเรื่องชู้สาว  รักสามเส้า  ความเป็นอยู่ ฐานะการเงิน ลำบาก   
เจ้าชู้มีเสน่ห์ เลขศาสตร์  32  หมายถึง  เป็นหมายเลขที่ดี    มีเสน่ห์ เป็นคนมั่นใจ และเชื่อมั่นในความคิดของตนเองสูง  ประสบความสำเร็จที่หน้าที่การงานแต่ต้องทำด้วยตัวเอง  ถ้าให้ผู้อื่นทำจะล้มเหลว  หมายเลขนี้ชีวิตต้นและปลายดี  มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ  มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามถ้าเป็นชายจะมีทั้งผลดีและผลร้าย  ผู้หญิงจะสร้างปัญหา และความทุกข์มาให้ เพราะเป็นคนเจ้าชู้  มีเมียหลายคน เป็นคนมีเสน่ห์ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ชีวิตจะหายนะ   
ความรุนแรงทางอารมณ์ เลขศาสตร์  33  หมายถึง  เป็นเลขของดาวอังคารมาบรรจบพบกันสองดวง  บ่งบอกถึงอารมณ์ของเจ้าชะตาที่รุนแรง  เจ้าอารมณ์  เชี่ยวกราด  ชอบเอาแต่ใจตนเองดันทุรัง  ฉุนเฉียวง่าย ต้องระวังอุบัติเหตุฉับพลัน  ระวังการวิวาท  ความรักที่เร้าร้อนรุนแรง  แตกหัก  อารมณ์วู่วาม ไม่มีเหตุผลแต่ข้อดีคือ เจ้าชะตานี้จะมีความขยันหมั่นเพียร มานะพยายาม จนประสบความสำเร็จรุ่งเรือง  ก้าวหน้าในชีวิต  ฐานะมั่นคงเลข 33  เป็นเลขไม่ดี เลขร้าย  ถ้าเป็นเรื่องทางโลกีย์จะมีความรุนแรง ส่งผลร้ายให้ชีวิตนั้น
ชีวิตต้องสู้ เลขศาสตร์  34  หมายถึง  เป็นเลขที่ต้องพบกับอุปสรรคทุกรูปแบบ  ชีวิตต้องสู้กับปัญหามากมาย  ต้องเหน็ดเหนื่อย  ผิดหวัง  ล้มเหลวอยู่ตลอดเวลาแต่เพราะเป็นคนกล้าหาญ  กล้าได้กล้าเสีย  สติปัญญาดี  ว่องไว  เรียนรู้เร็ว ทำจริงทำจัง  ไม่ย้อท้อ  ใจเด็ด  จนเอาตัวรอดไปได้ด้วยตัวเอง  เลข 34  รวมกันได้ 7  คือดาวเสาร์  ดาวปัญหา อุปสรรค   
ดาวกำพร้า เลขศาสตร์  35  หมายถึง  เป็นเลขที่รวมกันได้ 8  ดาวราหู  ดาวลุ่มหลง  มั่วเมา  หูเบา  เชื่อใจคนง่าย เกิดความเสียหาย  ถูกหลอก  ถูกคนเอารัดเอาเปรียบเอาความดีความชอบ  โดยเฉพาะจากเพื่อนฝูง  หุ้นส่วน  จะมีปัญหารักสามเส้า  เป็นดาวกำพร้า  พ่อแม่  ไม่ได้อยู่ด้วยกันพ่อแม่เลิกร้างกัน  ขี้โรค  เป็นชะตาที่ต้องอาศัยผู้ใหญ่เชิดชูความเป็นอยู่ของตนเอง  เป็นคนว่องไวรอบตัว  เข้ากับคนได้ง่ายชีวิตบั้นปลายจะประสบความรุ่งเรืองมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู 
ความรักกับความสมหวัง เลขศาสตร์  36  หมายถึง  เป็นดาวความรัก  ความสดชื่นของชีวิต มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม  มีมิตรสหายมาก  เพศตรงข้ามจะให้ความอบอุ่นอย่างดีมีสติปัญญาดี  สร้างสรรค์  ชีวิตประสบความสำเร็จ  เป็นคนเจ้าอารมณ์  มีความมั่นใจในตนเองสูง สตรีที่ตกภายใต้เลข 36  จะมีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก  และจะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด
ผู้สิ้นหวัง เลขศาสตร์  37  หมายถึง  เป็นเลขร้าย  ดาว อุปสรรคและปัญหา  จะเกิดการทะเลาะวิวาท ความรุนแรงความขัดแย้ง  ระวังการผ่าตัด อุบัติเหตุ  โรคร้ายทรมาน  ความเสียหายที่รุนแรงจนเจ้าชะตาสิ้นหวังทุกอย่าง  ชีวิตเกิดความหักเหไม่ราบรื่นขึ้น ๆ  ลง  เกี่ยวพันกับความตาย  ชีวิตมีความขมขื่นผิดหวัง  ชีวิตสมรสไม่แน่นอน  อมทุกข์  บริวารมีเรื่องเดือดร้อนมาให้มีหนี้สินท่วมท้น  ต้องแบกภาระของผู้อื่น  เป็นคนสติปัญญาดี  ไม่ชอบมีใครคอยชี้คอยสั่งคอยบ่งการ 
แพแตก เลขศาสตร์  38  หมายถึง  เป็นอิทธิพลของดาวราหู  คือหลงผิด  ชีวิตหลักลอย  ครอบครัว เพื่อนฝูง  ญาติพี่น้อง  หุ้นส่วน  แตกแยกหมด  มักพบความแปรปรวนในชีวิตทำสิ่งใดมักจะต้นดีปลายร้ายขึ้นๆ  ลงๆ เสมอ ชอบคลุกคลีกับนักเลงอันธพาล  ทหารตำรวจ นักกฎหมาย   ระวังเรื่องคดีความ  ระวังอย่าไปลุ่มหลงเรื่องวิญญาณทรงเจ้าเข้าผี จะถอนตัวไม่ขึ้น   เชื่อใจคนง่าย อาจประพฤติผิดได้
เก็บกด เลขศาสตร์  39  หมายถึง  มักจะพบกับความยุ่งยากของชีวิตบ่อย ๆ  มีเรื่องกระทบกระเทือนใจ  ความกดดันของจิตใจ  อาจถึงขั้นวิปริต  ไปได้ง่าย ๆ  เช่นทำร้ายตัวเอง  หรือผู้อื่น  มีเรื่องทุกข์ใจ  อุปสรรคต่าง ๆ    ชีวิตสมรสไม่สมหวัง มีอุปสรรค  ความไม่แน่นอนในชีวิต คาดหวังอะไรมักไม่ได้  ไม่ได้หวังกลับได้
นักบุกเบิก เลขศาสตร์  40  หมายถึง  เป็นคนชอบบุกเบิกสิ่งใหม่อยู่เสมอมีรสนิยมแปลก ๆ     ชอบเปลี่ยนที่อยู่บ่อย ๆ  ชอบคิดชอบค้นของแปลกใหม่ ๆ  เพ้อฝัน  ชีวิตประสบความสำเร็จโดดเด่น  มีชื่อเสียง  ลาภยศ  มีการวางแผนทำธุรกิจที่ดีเยี่ยม  เป็นคิดนักฝัน กว้างไกลชีวิตสุขสบาย  ชอบสร้างวิมานในอากาศ  ทำอะไรแหวกแนว  ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับชีวิตส่วนตัว  เก็บเงินเก่ง  เป็นคนอยู่ไม่ติดบ้านเลขนี้มีดาวมฤตยู  มาหนุนนำทำให้ชอบในสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์  สร้างความประหลาดให้แก่สังคม

 

ผู้เขียนหนังสือตำราสอนการตั้งชื่อ การดูดวง เป็นหนังสือที่สอนจากประสบการณ์ตรง จึงไม่เหมือนใคร
เข้าใจง่าย หาซื้อได้ตามร้านนายอินทร์ ซีเอ็ดบุ๊ค และร้านหนังสือชั้นนำ
ทั่วไป

 

P&T Hosting Co., Ltd. :: บริการ | จดโดเมนเนม | เว็บโฮสติ้ง | VPS | Co-location |

ติดต่อ     admin@luksananamdee.com/ www.luksananamdee.com
02-958-3161 / แก้ไขปรับปรุงเมื่อวันที่ 13.03.2010 2:49 PM


เงินที่ได้รับจากท่านส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญแผ่ส่วนกุศลให้กับชื่อเก่าและชื่อใหม่ของท่านเพื่อเป็นสิริมงคล
นามของท่านต่อไป โปรดระบุมาพร้อมกับรายละเอียดวันเดือนปีเกิดของท่านว่า ท่านประสงค์อยากร่วมทำบุญโดย 
1. ไถ่ชีวิตโค-กระบือ 2. ทำบุญกับวัด 3. ทำบุญกับโรงเรียน 4. ทำบุญกับกลุ่มหรือสมาคมเพื่อช่วยเหลือ
หญิงข้ามเพศ เมื่ออาจารย์รวบรวมได้จำนวนหนึ่งจะได้นำเงินไปทำบุญตามวัตถุประสงค์ของท่านต่อไป


ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม